ปุ้มปุ้ยจัดโครงการ Thailand’s Next Culinary Star by Pumpui เฟ้นหาเชฟ Gen Z ปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ในการรังสรรค์เมนูใหม่ของปุ้มปุ้ย

“ปุ้มปุ้ย” ชวนนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ ในระดับอุดมศึกษา หรือระดับเทียบเท่า ที่กำลังศึกษา มาประชันความคิดสร้างสรรค์ผ่านการคิดค้นเมนู โดยใช้ปุ้มปุ้ยหอยลาย (รสชาติใดก็ได้) หรือ ปุ้มปุ้ยปลายซาร์ดีนสับปรุงรส ของปุ้มปุ้ยในโครงการ Thailand’s Next Culinary Star by Pumpui เพื่อเป็นการโชว์ศักยภาพ และเป็นบันไดก้าวเข้าสู่…การทำงานในสาย อาชีพอุตสาหกรรมการผลิตและส่งออกอาหาร ระดับชาติ และทีมTigger RICE นางสาวโชติกา เจริญสุข (น้องนานา) ปี 2 จากคณะนวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจการประกอบอาหาร วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ที่นำเสนอเมนู ทาร์ตหอยลายผักโขมอบชีส เป็นเมนูที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด รสชาติมีความกลมกล่อมมากระหว่าง คั่วกลิ้งหอยลาย ผักโขม ชีส แป้งทาร์ต และผักเครื่องเคียงลงตัวมากๆ ทำให้เห็นว่า “ปุ้มปุ้ย” ของเราสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลาย งานนี้การตัดสินไม่ง่ายเลย เพราะเราได้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขา อาทิเช่น

1. เชฟสมศักดิ์ รารองคำ นายกสมาคมเชฟประเทศไทย หนึ่งในคณะกรรมการรายการเชฟกระทะเหล็ก
2. เชฟพฤกษ์ สัมพันธวรบุตร เชฟอาหารตะวันตก
3. คุณอภิสรา เกิดชูชื่น ตัวแทนสื่อมวลชนจากช่อง 3
4. คุณศิวพร ประจวบลาภ ตัวแทนจากแกร็บฟู้ด ผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจอาหาร
5. คุณปวิตา โตทับเที่ยง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรปุ้มปุ้ย

ปุ้มปุ้ยเก็บภาพบรรยากาศการแข่งขันมาฝากกัน บอกเลยว่าการแข่งขันเข้มข้น น้อง ๆ ปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์กันเต็มที่มากเห็นถึงศักยภาพของเด็ก Gen Z สุดๆ

กิจกรรมและข่าวสารอื่นๆ

Live Event Creation and Management คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
ข่าวสารภายในองค์กร

Pumpui takes part in integrative education management to open the real experience for students from the Department of Live Event Creation and Management, Faculty of Communication Arts at Assumption University.

Pumpui takes part in integrative education management to open the real experience for students from the Department of Live Event Creation and Management, Faculty of Communication Arts at Assumption University. Led by Khun Pavita Tohtubtiang, Corporate Communications Director, She gave the opportunity to create Pumpui’s event to reach the new generation, under slogan “THE FLAVOR OF JOY.” Pumpui hopes that this activity will provide them with a valuable experience, preparing them for future real-world work. Facebook iconFacebookLINE iconLine

อ่านต่อ »
ข่าวสารภายในองค์กร

ปุ้มปุ้ยจัดกิจกรรมดีๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ภายใต้หัวข้อ “เติมเต็มทุกช่อง…ว่าง” โดยมีคุณเขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ มาร่วมพูดคุย

ปุ้มปุ้ยจัดกิจกรรมดีๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ภายใต้หัวข้อ เติมเต็มทุกช่อง ว่าง โดยมีคุณเขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ Presenter ของหอยลายปุ้มปุ้ย

อ่านต่อ »
ข่าวสารภายในองค์กร

ปุ้มปุ้ยจัดกิจกรรมดีๆ ส่งท้ายปี Open the CAN, open your mind ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “แค่เปิด.. ก็เปลี่ยน” โดยมีคุณเขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ มาร่วมพูดคุย

ปุ้มปุ้ยจัดกิจกรรมดีๆ ส่งท้ายปี Open the CAN open your mind ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ แค่เปิด ก็เปลี่ยน โดยมีคุณเขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ Presenter ของปุ้มปุ้ยหอยลาย

อ่านต่อ »